Trang chủ > Blogs > Cách định vị iphone của chồng đơn giản nhanh chóng, chính xác 100%

Cách định vị iphone của chồng đơn giản nhanh chóng, chính xác 100%

- Đăng lúc 21/10/2023 bởi admin
Cách định vị Iphone của chồng

Những hành động, cử chỉ của chồng gần đây khiến bạn cảm thấy nghi ngờ, không tin vào sự chung thủy của anh ấy? Bạn đang muốn tìm cách định vị iphone của chồng để tiện theo dõi và cảm thấy yên tâm hơn? Đừng lo, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ bật mí một số cách định vị iphone của chồng đơn giản, ai cũng có thể thực hiện!

Một số cách định vị Iphone của chồng

Sử dụng chức năng định vị có sẵn trên iPhone

Đây là một trong những cách định vị iphone của chồng nhanh chóng, đơn giản nhất. Tính năng này không những giúp bạn tìm được iPhone của mình khi bị mất mà còn giúp bạn xác định được vị trí của chồng.

Với cách làm này, bạn cần bật định vị iPhone trước đó theo hướng dẫn sau đây:

 • Bước 1: Vào phần cài đặt trên iPhone, sau đó bấm vào mục Quyền riêng tư.
 • Bước 2: Lúc này, bạn hãy bấm vào mục Dịch vụ định vị, màn hình sẽ hiển thị nút gạt, vuốt sang phải để nút chuyển sang màu xanh.

Cách định vị Iphone của chồng

Chỉ với 2 bước đơn giản, bạn đã bật định vị iPhone thành công. Chỉ cần điện thoại có kết nối mạng thì nó sẽ tự động lưu lại vị trí. Vậy sau khi đã bật định vị trên điện thoại của chồng, bạn sẽ kiểm tra vị trí của chồng như thế nào? Cách theo dõi như sau:

 • Bước 1: Vào phần cài đặt trên điện thoại, truy cập vào Quyền riêng tư.
 • Bước 2: Đối với các đời iPhone từ X trở nên, bấm vào mục Vị trí quan trọng. Còn đối với các đời iPhone từ X đổ xuống, bấm vào mục Vị trí thường đến và bật các vị trí này.
 • Bước 3: Truy cập vào lịch sử. Lúc này, trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị các địa điểm mà iPhone hay đến (bao gồm cả thời gian, ngày giờ và số lần ghé đến những địa điểm này).

Cách định vị iPhone của chồng bằng Find my iPhone

Đây là một trong những tính năng tìm kiếm điện thoại iPhone được phát minh bởi Apple được người dùng cực kỳ yêu thích. Để có thể sử dụng tính năng này, bạn cần phải biết được tài khoản iCloud và mật khẩu đăng nhập iCloud trên iPhone của chồng.

Để xác định được vị trí iPhone của chồng, trước tiên bạn cũng cần bật định vị iPhone. Hãy truy cập vào ứng dụng Cài đặt của iPhone, chọn mục Quyền riêng tư, sau đó tiếp tục chọn Dịch vụ định vị, gạt nút cho đến khi hiện xanh để bật Dịch vụ định vị thành công.

Cách xác định, kiểm tra vị trí của chồng bằng Find my iPhone như sau:

 • Truy cập vào Google hoặc Cốc Cốc, nhập địa chỉ liên kết www.icloud.com, sau đó đăng nhập tài khoản iCloud mà bạn sử dụng để định vị iPhone của chồng.
 • Sau khi đăng nhập, chọn mục Find iPhone tiếp tục chọn All Devices. Lúc này bạn sẽ biết được tất cả các thiết bị đã từng đăng nhập trên tài khoản iCloud. Nếu điện thoại của chồng đang kết nối mạng, bạn sẽ nhìn thấy vị trí của điện thoại của chồng (trên màn hình hiển thị chấm xanh).

Hướng dẫn cách định vị Iphone của chồng

Định vị iPhone của chồng bằng Find My Friends

Đây cũng là một trong những cách định vị iPhone của chồng được nhiều người áp dụng. Miễn là thiết bị được kết nối, bạn có thể biết được chồng mình đang ở đâu để tiện theo dõi. Ứng dụng này không chỉ sử dụng được cho iPhone mà còn sử dụng được cho cả những máy dùng hệ điều hành Android.

Cách định vị iPhone của chồng bằng ứng dụng Find My Friends như sau:

 • Bước 1: Vào App Store hoặc CH Play, tải xuống ứng dụng Find My Friends. Sau khi cài đặt hoàn tất, mở ứng dụng, chọn next
 • Bước 2: Nhập số điện thoại của bạn, sau đó tiếp tục nhấn next
 • Bước 3: Chọn ảnh đại diện, đặt tên, tiếp tục chọn vào next
 • Bước 4: Ấn vào mục cho phép truy cập được hiển thị trên màn hình điện thoại
 • Bước 6: Để theo dõi vị trí của chồng, chọn Menu có 3 dấu gạch ngang, sau đó tiếp tục nhấn vào mục tham gia
 • Bước 7: Điện thoại của chồng mà bạn muốn theo dõi sẽ được gửi mã về, lấy mã đó.
 • Bước 8: Nhấn Tham gia để xác nhận hoàn thành quá trình thực hiện định vị điện thoại của chồng.

Tổng kết

Trên đây là một số cách định vị iPhone của chồng đơn giản, nhanh chóng mà không cần thực hiện nhiều bước. Ngoài ra, bạn có thể định vị vị trí của chồng bằng cách liên hệ với các đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử chuyên nghiệp để đảm bảo thông tin được chính xác và bảo mật nhất. Để tư vấn thêm về dịch vụ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

Dịch vụ thám tử giá rẻ

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *